subscribe

Miini's Corner

  Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin ưu đãi
  g
  perfect shades

  Về Miini's Corner

  Nếu phải lựa chọn một thứ để thay đổi đầu tiên, bạn đừng ngần ngại bắt đầu với làn da của mình. Làn da chính là món trang sức khiến bạn tỏa sáng theo cách của riêng bạn! Việc chăm sóc da cũng giống như hơi thở, để giữ mãi thanh xuân, chị em chúng mình cũng cần nuôi dưỡng hằng ngày.

  Các sản phẩm được lựa chọn cho bạn luôn đảm bảo sự phù hợp và là những sản phẩm thuộc các thương hiệu lớn hàng đầu Thế Giới.

  Chúng mình biết rằng việc lựa chọn được người đồng hành và dẫn đường trên hành trình thay đổi làn da quan trọng không kém gì việc lựa chọn sản phẩm nên đội ngũ Miini’s Corner luôn trau dồi kiến thức sản phẩm, hoạt chất và lắng nghe khách hàng mỗi ngày. Mỗi case khách điều trị là một hồ sơ được Miini’s Corner chuẩn bị, nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng, với vô vàn câu hỏi: khách hàng có chuẩn bị có bầu không, có cho con bú không, có đang có thai không, có dị ứng kích ứng gì không, đã từng làm trị liệu gì chưa, đang dùng những sản phẩm gì, trong thời gian bao lâu, cách thức dùng như thế nào….? Cùng trò chuyện nghiên cứu hình ảnh chi tiết nền da của khách hàng, sau đó nghiên cứu kỹ lưỡng mới đưa ra được một quy trình chăm sóc da cá nhân hóa phù hợp nhất. Đội ngũ chuyên viên nhà Miini’s Corner luôn lắng nghe để hiểu điều kiện sinh hoạt, công việc và thói quen của mọi người để có những điều chỉnh kịp thời.

  Những lời hoa mỹ thường dễ nghe hơn những lời chân thật, nhưng giá trị cốt lõi mà Miini’s Corner luôn luôn hướng tới đó là SỰ BỀN VỮNG. Tình trạng sử dụng mỹ phẩm theo trend và kê toa chăm sóc theo chỉ định của “cộng đồng mạng” thực tế chỉ khiến ví tiền của mọi người vơi đi mà làn da vẫn không thay đổi diện mạo. Dược mỹ phẩm lên ngôi và các hoạt chất điều trị hóa học chuyên sâu được bán tràn lan dẫn tới việc nhiều chị em chỉ đọc review trên mạng và tự ý mua về sử dụng, dùng không đúng liều lượng hoặc sai cách đã dẫn tới rất nhiều case kích ứng trầm trọng, tăng sắc tố rất đau lòng.

  Chúng mình chú trọng hàng đầu tới việc bảo vệ sức khỏe làn da với những quy trình chăm sóc da CÁ NHÂN HÓA dành riêng cho mỗi người, không chạy sản phẩm theo trend và ĐẸP BỀN VỮNG. Mọi sản phẩm trước khi đến với tay Khách hàng đều được đội ngũ Miini’s Corner nghiên cứu kỹ từ thương hiệu, bảng thành phần cho tới những cảm nhận trên da.

  Miini’s Corner là đối tác hàng đầu của hàng loạt thương hiệu lớn và luôn cam kết 100% sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, nói KHÔNG với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

   

  Chứng nhận đại lý/ đối tác chiến lược của Miini’s Corner với các thương hiệu lớn trên Thế Giới:

  Miini’s Corner sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng chị em trên hành trình Thay đổi làn da – Thay đổi cuộc sống

  “Yêu cả những làn da chưa hoàn hảo” và yêu chính bản thân mình. Nỗ lực chăm sóc, yêu thương bản thân và SHINE YOUR OWN WAY nhé chị em 

  Miini’s Corner with Love
  m
  m

  Nền tảng

  Miini’s Corner được thành lập từ năm 2015

  m
  m

  Chính sách

  Chế độ ưu đãu cực tốt cho khách hàng thân thiết

  m
  m

  Sản phẩm

  Sản phẩm chọn lọc, kiểm định nghiêm ngặt

  m
  m

  Con người

  Đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

  m
  m

  Hợp tác

  Đối tác chiến lược với các nhãn hàng lớn trên thế giới

  perfect shades

  Góc đẹp +

  At vero eos et accusamus et iusto

   Sorry, no posts matched your criteria.

  v

  At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.