PHẤN TẠO KHỐI & BẮT SÁNG INNISFREE FACE DESIGNING DUO

PHẤN TẠO KHỐI & BẮT SÁNG INNISFREE FACE DESIGNING DUO Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 10g ...

Tình trạng: Còn hàng
Nhãn hiệu: Innisfree
240.000₫
Số lượng:
Mô tả Chính sách đổi trả Chính sách vận chuyển

 PHẤN TẠO KHỐI & BẮT SÁNG INNISFREE FACE DESIGNING DUO

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 10g

Phấn Highlight và tạo khối là bộ đôi không thể tách rời, giúp bạn cải thiện nhược điểm và làm khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. 
Innisfree Face Designing Duo là sản phẩm có 2 chức năng trên. Hộp phấn được chia làm 2 màu vừa dùng để tạo khối và vừa bắt sáng cho da.
 Phấn tạo khối (màu tối ) giúp tạo góc cạnh cho gương mặt, tạo các đường viền tóc, giúp cho gương mặt trở nên thon gọn hơn và thanh thoát hơn.
 Phấn Highlight ( màu sáng ) được chiết xuất từ bột ngọc trai, giúp bắt sáng cho gương mặt, tạo sống mũi, tạo đường highlight cho phần xương lông mày.
🌻🌻Innisfree Face Designing Duo giúp bạn có một lớp trang điểm tự nhiên, không tạo cảm giác bột cho khuôn mặt, phấn bám lâu, duy trì chiều sâu cho khuôn mặt suốt cả ngày.


🏡 Miini's Corner , 2B ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, HN. Facebook: Miini's Corner - Mỹ phẩm và hàng xách tay chính hãng.
📞 Hotline: 01692.380.629/ 0989.059.029
👍 Instagram: miiniscorner
⚠️Website: miiniscorner.com

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả phải có kèm hoá đơn của cửa hàng - Sản phẩm chưa qua sử dụng/bóc ra dưới bất kỳ hình thức, còn đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, nguyên tem mác ...) và quà tặng kèm (nếu có). - Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). - Không hỗ trợ đổi trả với sản phẩm giảm giá.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày nếu phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ cửa hàng áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 03 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 200km tính từ cửa hàng
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.