Nước thần IOPE BIO ESSENCE INTENSIVE CONDITIONING

Nước thần IOPE BIO ESSENCE INTENSIVE CONDITIONING Xuất xứ: Hàn Quốc Dung tích: 168ml Kèm 1 hộp bông tẩy trang cao cấp Iope ...

Tình trạng: Còn hàng
Nhãn hiệu: IOPE
1.300.000₫
Số lượng:
Mô tả Chính sách đổi trả Chính sách vận chuyển

Nước thần IOPE BIO ESSENCE INTENSIVE CONDITIONING

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 168ml

Kèm 1 hộp bông tẩy trang cao cấp Iope

 IOPE Bio Essence Intensive Conditioning: SAU 3 NGÀY SẼ LÀ MỘT KHÁC BIỆT LỚN 

Thành phần: Bio - redoxTM 93 một thành phần có nguồn gốc tự nhiên Giúp cải thiện và hỗ trợ trong chu kỳ đổi mới của da. Do đó làm da trông sáng hơn và trẻ hơn. Sản phẩm được so sánh là tốt hơn SK- II. Và IOPE Bio Essence Intensive Conditioning có dạng khá sáng như một chất lỏng hầu không có mùi hoặc màu sắc. Thấm sâu vào da nhanh chóng làm thay đổi tình trạng của da chỉ sau 3 ngày, cho da khỏe mạnh và sáng trắng. Có khả năng chống kích ứng, bảo vệ da, và cải thiện tình trạng da một các rõ rệt.

IOPE Bio Essence Intensive Conditioning còn có khả năng làm nhỏ lỗ chân lông, sạch các mụn trứng cá, đem lại một làn da mịn màng. Da được cải thiện một cách rõ rệt. Đây là dòng sản phẩm mới của IOPE làm khuynh đảo người tiêu dùng và được ưa chuộng khắp thế giới. Với những cải tiến mới và khả năng thẩm thấm vào da nhanh chóng, bạn sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả tức thời, đem lại làm da sáng khoẻ.

Sản phẩm tặng kèm 1 hộp bông tẩy trang BIO Essence Intensive Conditioning Facial Care Cotton.

 


Miini's Corner , 2B ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, HN.
Facebook: Miini's Corner - Mỹ phẩm và hàng xách tay chính hãng
Hotline: 01692.380.629/ 0989.059.029
Instagram: miiniscorner
Website: miiniscorner.com
Shopee: Miiniscorner

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả phải có kèm hoá đơn của cửa hàng - Sản phẩm chưa qua sử dụng/bóc ra dưới bất kỳ hình thức, còn đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, nguyên tem mác ...) và quà tặng kèm (nếu có). - Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). - Không hỗ trợ đổi trả với sản phẩm giảm giá.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày nếu phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ cửa hàng áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 03 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 200km tính từ cửa hàng
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.