Liên hệ hỗ trợ 0989059029 /01692380629
Chào mừng đã đến với Miinis Corner. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Miinis Corner

Miini's Corner

Hướng dẫn chọn và tạo dáng lông mày hợp với khuôn mặt

Hướng dẫn chọn và tạo dáng lông mày hợp với khuôn mặt

Lông mày không đơn thuần chỉ là một bộ phận trên gương mặt, tạo dáng lông mày góp phần hài hòa khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người. Tùy thuộc vào từng dạng khuôn mặt mà bạn nên lựa chọn cho mình những dáng lông mày sao cho phù hợp, tôn lên thần thái, tính cách và phong cách riêng của mình. Cùng Miini’s Corner tìm ra dáng lông mày hợp với khuôn mặt của bạn nhé!

1. Chọn dáng lông mày cho khuôn mặt

- Để kẻ được khuôn mày thích hợp nhất, bạn hãy chọn cây chì mày có màu giống hoặc sáng hơn màu tóc 1 chút. Nếu tóc bạn sáng màu và muốn kẻ lông mày màu nhạt, nhớ dùng thêm Mascara cho lông mày để khuôn mày được hài hòa nhé

2. Đi vào phần kẻ lông mày nhé

- Bước 1: Đầu tiên hãy xác định dáng cho lông mày. Chọn dáng khuôn mày hợp với khuôn mặt nhất để khuôn mặt có thể hài hòa, sắc nét hơn.

- Bước 2: Sau khi xác định được hình dáng khuôn mày, hãy phác thảo dáng lông mày mới trên khuôn mặt mình. Mọi dáng khuôn mày đều cần được chia thành 3 điểm rõ ràng: đầu, ngọn và đuôi. Bạn có thể dùng thân của cây chì mày để xác định 3 điểm này theo hướng dẫn trong hình dưới đây. Sau khi xác định được 3 điểm đó trên lông mày, hãy nối chúng lại với nhau để được dáng khuôn mày hoàn chỉnh.

- Bước 3: Tỉa dáng lông mày bằng cách dùng nhíp hoặc dao cạo, hãy  cạo đi những sợi lông thừa mọc bên ngoài đường phác họa dáng lông mày ở trên. Ngoài ra, nếu lông mày của bạn quá dài, bạn cũng nên dùng kéo cắt lông mày để tỉa ngắn bớt rồi sau đó chải mascara cho lông mày để giúp chúng trông gọn gàng, thanh mảnh hơn.

Các bạn có thể tham khảo 1 số mẫu lông mày trong hình dưới đây nhé

Miini’s Corner chúc các bạn chọn được dáng lông mày ưng ý nhất và luôn xinh ạ!

--------------------------------
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/ff6/1/16/1f3e0.pngMiini's Corner , 2B ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, HN.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f9a/1/16/1f4d2.pngFacebook: Miini's Corner - Mỹ phẩm và hàng xách tay chính hãng
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f22/1/16/260e.png️Hotline: 01692.380.629/ 0989.059.029
🛎Instagram: miiniscorner
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/ff7/1/16/1f48c.pngWebsite: miiniscorner.com
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f16/1/16/1f69a.pngShopee: Miiniscorner

 

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận