Bảng phấn mắt Karadium Glam Modern Shadow Palette

BẢNG PHẤN MẮT KARADIUM GLAM MODERN SHADOW PALETTE Giá bán : 300k KARADIUM GLAM MODERN SHADOW PALETTE là bảng phấn mắt...

Tình trạng: Còn hàng
Nhãn hiệu: Karadium
300.000₫
320.000₫
Số lượng:
Mô tả Chính sách đổi trả Chính sách vận chuyển

BẢNG PHẤN MẮT KARADIUM GLAM MODERN SHADOW PALETTE 

Giá bán : 300k

 KARADIUM GLAM MODERN SHADOW PALETTE là bảng phấn mắt mới từ hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Karadium, với 8 ô màu cho bạn có thể chọn được rất nhiều cách phối màu, thỏa thích phù hợp cho thật nhiều phong cách và cá tính khác nhau.

 BẢNG PHẤN MẮT KARADIUM GLAM MODERN SHADOW PALETTE vẫn trung thành với vỏ đen lì tạo cảm giác sang trọng chuẩn đẹp từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong, thiết kê nhỏ gọn để dễ dàng mang theo bên mình.

 BẢNG PHẤN MẮT KARADIUM GLAM MODERN SHADOW PALETTE có chất phấn mịn với độ lên màu siêu chuẩn mà lại bám màu rất tốt. Trong mỗi bảng mắt sẽ kèm theo gương lớn và cọ tán hai đầu để bạn dễ dàng sử dụng ở mọi nơi.

#miiniscorner #myphamxachtay
#bangphanmat #karadium

Miini's Corner , 2B ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, HN.
Facebook: Miini's Corner - Mỹ phẩm và hàng xách tay chính hãng
Hotline: 01692.380.629/ 0989.059.029
Instagram: miiniscorner
Website: miiniscorner.com
Shopee: Miiniscorner

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả phải có kèm hoá đơn của cửa hàng - Sản phẩm chưa qua sử dụng/bóc ra dưới bất kỳ hình thức, còn đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, nguyên tem mác ...) và quà tặng kèm (nếu có). - Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). - Không hỗ trợ đổi trả với sản phẩm giảm giá.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày nếu phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ cửa hàng áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 03 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 200km tính từ cửa hàng
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.